Bán villa Thảo Điền 631 kiểu Resort

Visited 1137 times , 1 Visits today

Thông Tin Chi Tiết

Bán biệt thự hiện đại mới Thảo Điền . Đây là dự án liên kết của Mỹ và Hồng Kong.

Diện tích : 631m (18×35), diện tích xây dựng 182m,Tổng diện tích sàn xây dựng của căn là 4510m2,biệt thự mới lấy cảm hứng từ ngôi nhà resort trong thành phố xanh theo lối kiến trúc nhiệt đới hiện đại do nhóm kiến trúc sư Hoa Kỳ đảm nhiệm được thiết kế mở theo phong cách Brazil gần gủi với thiên nhiên. Toàn bộ hệ thống an ninh,  điện và ánh sáng tự độnghiện đại, công suất cao nhưng tiết kiệm điện. Tầng trệt thông thoáng là khu sinh hoạt gia đình, nơi gặp gỡ thân mật bạn bè hay là địa điểm tuyệt vời để tổ chức các buổi party với hồ bơi và khu vực barbecue ngoài trời, bên trong là phòng khách, phòng ăn với không gian lớn, trần cao và hệ thống cửa kính cách âm trong suốt.

Tầng lửng là khu sinh hoạt chung của gia đình.

Tầng 1 có 4 phòng ngủ rộng rãi, thiết kế sang trọng, tinh tế; ở mỗi phòng đều có khu vệ sinh và phòng thay quần áo khép kín tiện lợi. Đặc biệt, tầng 1 ngôi nhà được thiết kế với hai lối đi song song, lối dẫn từ cầu thang và lối dẫn ban công thông nhau giữa các phòng. với thiết kế này, các phòng ngủ sẽ dễ dàng điều chỉnh ánh sáng trực tiếp vào phòng từ lối ban công thông qua màn chắn gỗ tự nhiên. Ngôi nhà được lót sàn gạch terrazzo trắng khiến không gian càng thêm sáng và rộng hơn. Biệt thự thảo điền mới đẹp phù hợp với những gia đình có lối sống hiện đại, có khuynh hướng rộng mở, thích những buổi party và gặp gỡ bạn bè.

Hướng Bắc: Giá Bán 43 Tỷ

L.Hệ:     0902 365 171 Mr Hòa

Bản Đồ BĐS

Location : Nguyễn Văn Hưởng Quận 2

BĐS Tương Tự

 • Bán Gấp Biệt Thự Thảo Điền Quận 2
  Bán Gấp Biệt Thự Thảo Điền Quận 2
  Nguyễn Văn Hưởng Quận

  956000  

 • Bán Biệt Thự Thảo Điền 924m 53 Ty
  Bán Biệt Thự Thảo Điền 924m 53 Ty
  199 nguyễn văn hưởng

  1920000  

  Bán

Gửi tới Bạn bè

Email Agent

tu van seothu thuat seodao tao seohoc do hoaxem phim sexxem sexNonstopao khoac nu thoi trang han quoc thoi trang han quoc noi mi